Dao cạo râu

Dao cạo râu không đơn giản chỉ là vật dụng trong bộ đồ amenities, phục vụ nhu cầu cá nhân của khách hàng khi họ lưu trú tại khách sạn, mà nó còn là chi tiết để khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của khách sạn, thái độ, sự quan tâm của khách sạn đối với họ. Dù bạn kinh doanh bất cứ loại hình lưu trú nào thì trong bộ đồ dùng một lần không thể thiếu hai chí tiết là bàn chải đánh răng và dao cạo râu. Nếu bạn là chủ đầu tư hoặc nhà quản lý của một khách sạn thì tuyệt đối đừng bỏ qua chi tiết nhỏ nhưng vô cùng hữu ích này để nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định đẳng cấp thương hiệu của khách sạn. 

Các hãy thử tưởng tượng, khách hàng của bạn là một quý ông, họ có một cuộc họp hay một buổi hẹn quan trọng vào sáng sớm hôm sau, nhưng khi thức dậy, họ không thể nào tìm thấy trong bộ đồ dùng tiêu hao khách sạn chiếc dao cạo râu. Vậy tình huống này sẽ xử lý sao đây? Khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và có cái nhìn không mấy thiện cảm về chất lượng dịch vụ của khách sạn. Chính vì vậy, dù khách sạn của bạn thuộc loại hình hay phân khúc nào, bình dân hay cao cấp thì bộ đồ amenities không thể nào thiếu chiếc dao cạo râu. Hơn thế nữa, nó phải đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp với nhiều mẫu dao cạo râu với kiểu dáng, chất lượng và giá thành khác nhau. Tùy vào quy mô, tiêu chuẩn dịch vụ của khách sạn, đối tượng khách hàng cũng như chi phí đầu tư mà chủ khách sạn có thể bỏ ra để lựa chọn mẫu dao cạo râu có giá trị sử dụng và mức giá thành phù hợp. 

Khi lựa chọn dao cạo râu, các bạn cần chú ý đến kiểu dáng và độ bền của cán dao, bề mặt thân dao phải có độ ma sát tốt, khả năng chống nước cao, để tránh tình trạng trơn trượt trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, phần dao cạo của sản phẩm, các bạn nên chọn loại da có phần lưỡi làm từ thép chống gỉ, độ bén cao.

Là một trong những nhà cung cấp đồ amenity hàng đầu tại Việt Nam, KaKa Việt Nam sẵn sàng mang đến cho khách sạn của bạn những mẫu dao cạo râu đảm bảo chất lượng cả về kiểu dáng cho đến độ bền. Tất cả vật liệu cho đến quy trình để tạo ra một chiếc dao cạo râu khách sạn đều được các chuyên gia của KaKa Việt Nam giám sát, kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Trước khi được đưa vào sản xuất, toàn bộ chất liệu đều phải trải qua quá trình kiểm tra và xử lý nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm tạo ra có độ bền tốt, chỉ số an toàn cao, tuyệt đối không gây tổn hại đến sức khoẻ của người sử dụng.

Mọi câu hỏi thắc mắc hay cần giải đáp, tư vấn các bạn có thể để lại lời nhắn trực tiếp trên website của chúng tôi hoặc nhấc máy và liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 091.302.1023. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. 

Đánh giá

(4/5, 44 votes)
Đăng ký nhận tin