ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN, ĐÁNH BẠI COVID, MUA 1 TẶNG 1 !

Kính gửi: Quý khách hàng!

Trước hết, cho phép Kaka Geel được gửi lời cảm ơn chân thành vì sự tin dùng và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua đã tạo động lực giúp Kaka Geel ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Hiện nay, Đà Nẵng đang là tâm dịch Covid, các tỉnh thành trên cả nước cũng bị ảnh hưởng, rất mong tất cả mọi người hãy luôn đeo khẩu trang khi ra đường, rửa và sát khuẩn tay - quần áo - các bề mặt vật thể thường xuyên, cũng đừng quên tải app bluzone về máy đt của mình để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng.

Đồng hành cùng khách hàng và cộng đồng phòng tránh dịch được tốt, Kaka Gell xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi “ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN, ĐÁNH BẠI COVID, MUA 1 TẶNG 1” dành cho người tiêu dùng trên toàn quốc. Trong thời gian khuyến mãi, quý khách mua 1 chai nước rửa tay khô kaka gell 500ml tặng chai 100ml , mua chai 100mil/50ml tặng 1 bàn chải đánh răng kakanano. Ngoài ra, Kaka Geel còn áp dụng miễn phí vận chuyển với những đơn hàng trên 500.000 VND khi đặt hàng và thanh toán trực tuyến trên web của công ty. Quả thật là vô cùng hấp dẫn phải không nào?

Chương trình chỉ được áp dụng từ ngày 12/8 đến hết 24h ngày 30/8. Đừng chần chừ để vuột mất cơ hội mua sắm sản phẩm hữu ích phòng bị mùa dịch này bạn nhé!

Bạn hãy nhớ, website đặt hàng trực tuyến http://kakanano.com hoặc số Hotline của chúng tôi 19002176  luôn túc trực để nhận cuộc gọi của bạn. Các nhân viên đã sẵn sàng phục vụ quý khách như những thượng đế.

Xếp hạng khách sạn:

ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN, ĐÁNH BẠI COVID, MUA 1 TẶNG 1 !

Dự án khác

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2021

Kính gửi: Quý khách hàng/ Quý đối tác thân thiết của Công ty KaKa Việt Nam Lời đầu tiên, Công ty KaKa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng/ Quý đối tác đã luôn đồng hành, ủng hộ và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty Kaka Việt Nam trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2021 tới Quý...

Đánh giá

(3.9/5, 29 votes)
Đăng ký nhận tin