THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2021

Kính gửi: Quý khách hàng/ Quý đối tác thân thiết của Công ty KaKa Việt Nam

Lời đầu tiên, Công ty KaKa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng/ Quý đối tác đã luôn đồng hành, ủng hộ và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty Kaka Việt Nam trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2021 tới Quý khách hàng/ Quý đối tác. Chúc Quý khách hàng/ Quý đối tác một năm mới An khang - Thịnh vượng - Sức khỏe và Thành công.

Xếp hạng khách sạn:

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2021

Dự án khác

Bàn chải đánh răng Kakanano - Tính năng và lợi ích của sản phẩm chăm sóc răng miệng hàng đầu.

Bàn chải đánh răng là một công cụ không thể thiếu trong việc duy trì vệ sinh răng miệng hàng ngày của chúng ta. Kakanano là một thương hiệu bàn chải đánh răng được ưa chuộng bởi tính năng và chất lượng sản phẩm của họ.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ NGÀY 30/4 – 1/5 NĂM 2022

Trước tiên, Công ty TNHH KAKA VIỆT NAM xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Đối tác, Quý Đại lý đã tin tưởng và đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

TIÊU CHUẨN CỦA MỘT TUÝP KEM ĐÁNH RĂNG KHÁCH SẠN 5 SAO LÀ GÌ?

Bất kỳ một đồ dùng trong khách sạn 4-5 sao nào cũng đều được lựa chọn vô cùng khắt khe ngay cả những đồ dùng nhỏ nhất. Cho nên kem đánh răng khánh sạn cũng cần đáp ứng một số tiêu chuẩn cần thiết. Ngoài chất lượng, mẫu mã của sản phẩm thì quy trình sản xuất như giá thành là điều không thể bỏ qua. Bộ sản...

Lịch sử hình thành bàn chải đánh răng như thế nào???

Nhiều khoa học gia đã ví miệng con người như một sở thú, trong đó chen chúc cả vài trăm loại vi sinh vật lành dữ khác nhau, đặc biệt là ở phần sau của lưỡi. Các vi sinh vật này sống nhờ thực phẩm mà ta tiêu thụ còn sót lại ở răng miệng. Chúng tác động lên thực phẩm, tạo ra vài loại acid và mùi hôi. Acid ăn mòn men răng, đưa...

Đánh giá

(4/5, 47 votes)
Đăng ký nhận tin