TIÊU CHUẨN CỦA MỘT TUÝP KEM ĐÁNH RĂNG KHÁCH SẠN 5 SAO LÀ GÌ?

Bất kỳ một đồ dùng trong khách sạn 4-5 sao nào cũng đều được lựa chọn vô cùng khắt khe ngay cả những đồ dùng nhỏ nhất. Cho nên kem đánh răng khánh sạn cũng cần đáp ứng một số tiêu chuẩn cần thiết. Ngoài chất lượng, mẫu mã của sản phẩm thì quy trình sản xuất như giá thành là điều không thể bỏ qua.

Bộ sản phẩm Amenites

Bộ sản phẩm amenites 

Mẫu kem đánh đánh răng khách sạn 

Kem đánh răng dùng cho khách sạn 3-5 sao luôn đòi hỏi sự sang trọng bắt mắt. Bên cạnh đó, việc kết hợp với bộ sản phẩm Amenites khách sạn cũng rất quan trọng. Bởi du khách sẽ một phần đánh giá dịch vụ của bạn khi sử dụng những vật dụng này.

Kem đánh răng khách sạn

Mẫu kem đánh răng khách sạn

Lựa chọn kem đánh răng dùng một lần cũng cần dựa vào những yếu tố sau:

+ Màu sắc: Đây là một yếu tố hết sức quan trọng đối với bất kỳ sản phẩm nào. Với những không gian mang phong cách cổ điển, hãy lựa chọn gam màu cơ bản. Điển hình như: trắng, kem, nâu hoặc đen. 

Màu sắc kem đánh răng cho khách sạn

+ Trọng lượng/Kích thước: Sản phẩm sử dụng 1 lần nên chọn loại có trọng lượng nhỏ để tiết kiệm chi phí và tránh lãng phí. Kích thước tiêu chuẩn của loại loại kem này là 3g đến 5g.

Ai trong số chúng ta cũng đều hướng tới cái đẹp và sự an toàn. Đặc biệt là khi chi một khoản tiền để trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp 4-5 sao. Bất kể nhà cung cấp kem đánh răng, bàn chải, dầu gội, sữa tắm cho khách sạn khu vực nào hay một địa phương khác. Bạn cũng cần đặt ra các tiêu chí để lựa chọn nhé!

Quy trình sản xuất Kem đánh răng Khách sạn

Hãy đề cao quy trình sản xuất kem đánh răng khách sạn phải đảm bảo an toàn cho sức khoẻ du khách. Việc này sẽ tạo ấn tượng khá sâu sắc về chất lượng phục vụ của bạn đấy.

Nhà máy sản xuất kem đánh răng CCKO

Phòng Máy Bơm Kem và hàn tuýp

Cần xem xét 2 tiêu chí sau để đánh giá chất lượng và độ an toàn của 1 tuýp kem đánh răng khách sạn:

+ Cơ sở/nhà máy sản xuất: Tìm hiểu cơ sở sản xuất xem có đạt chuẩn hay không? 

Sảnh và Phòng sạch sản xuất kem đánh răng CCKO

 Sảnh và Phòng sạch sản xuất kem đánh răng khách sạn của công ty Kaka Việt Nam

+ Quy trình sản xuất: Tìm hiểu xem máy móc thiết bị có hiện đại, khép kín hay không? Có đảm bảo vệ sinh và chất lượng kem đánh răng có an toàn không?

Máy Tạo ống (vỏ tuýp)

Máy Tạo ống (vỏ tuýp)

Phòng máy bơm kem

Phòng Máy Bơm Kem và hàn tuýp

Công ty TNHH Kaka Việt Nam tự hào là đơn vị sở hữu dây chuyền sản xuất Kem đánh răng khách sạn đạt chuẩn cung cấp cho khách sạn uy tín. Kết hợp khâu khử khuẩn, kiểm tra chất lượng và đóng gói nghiêm ngặt. Tại đây, bạn cũng có thể đặt in logo, tên khách sạn để quảng bá cho thương hiệu của mình.

Chất lượng Kem đánh răng trong khách sạn 

Chất lượng được coi là yếu tố tiên quyết để đánh giá dịch vụ khách sạn của bạn. Khi bạn cung cấp dịch vụ tốt và thú vị, du khách sẽ có xu hướng ghi nhớ tên thương hiệu của bạn hơn. Từ đó, họ sẽ chia sẻ những thông tin tích cực này cho người thân và bạn bè của họ.

Bộ sản phẩm Amenities  cho khách sạn 5 sao

Bộ sản phẩm Amenities cho khách sạn 5 sao

 

Xếp hạng khách sạn:

TIÊU CHUẨN CỦA MỘT TUÝP KEM ĐÁNH RĂNG KHÁCH SẠN 5 SAO LÀ GÌ?

 

Dự án khác

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ NGÀY 30/4 – 1/5 NĂM 2022

Trước tiên, Công ty TNHH KAKA VIỆT NAM xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Đối tác, Quý Đại lý đã tin tưởng và đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT 2021

Kính gửi: Quý khách hàng/ Quý đối tác thân thiết của Công ty KaKa Việt Nam Lời đầu tiên, Công ty KaKa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng/ Quý đối tác đã luôn đồng hành, ủng hộ và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty Kaka Việt Nam trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2021 tới Quý...

Lịch sử hình thành bàn chải đánh răng như thế nào???

Nhiều khoa học gia đã ví miệng con người như một sở thú, trong đó chen chúc cả vài trăm loại vi sinh vật lành dữ khác nhau, đặc biệt là ở phần sau của lưỡi. Các vi sinh vật này sống nhờ thực phẩm mà ta tiêu thụ còn sót lại ở răng miệng. Chúng tác động lên thực phẩm, tạo ra vài loại acid và mùi hôi. Acid ăn mòn men răng, đưa...

ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN, ĐÁNH BẠI COVID, MUA 1 TẶNG 1 !

Kính gửi: Quý khách hàng! Trước hết, cho phép Kaka Geel được gửi lời cảm ơn chân thành vì sự tin dùng và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua đã tạo động lực giúp Kaka Geel ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Hiện nay, Đà Nẵng đang là tâm dịch Covid, các tỉnh thành trên cả nước cũng bị ảnh hưởng, rất mong tất cả mọi...

Đánh giá

(4.1/5, 42 votes)
Đăng ký nhận tin