Về chúng tôi


Giới thiệu chung

Công ty TNHH KAKA VIỆT NAM được thành lập ngày 17 tháng 06 năm 2015, tiền thân là Công ty CP KAKA VIỆT NAM. Chúng tôi là nhà sản xuất bàn chải đánh răng trong nước và xuất khẩu. Với việc nhập khẩu máy móc hiện đại như: máy ép nhựa, máy cắm cước, máy đóng gói bao bì...tự động hóa, nhà máy chúng tôi có năng lực đáp ứng được những đơn hàng lớn về bàn chải thị trường cũng như bàn chải khách sạn, dao cạo râu,...

Với kinh nghiệm học hỏi được và nhiều năm chuyên sản xuất các sản phẩm bàn chải, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng. Chúng tôi luôn luôn đề cao uy tín và chất lượng sản phẩm, phục vụ tận tình cho mỗi khách hàng.

Rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng và đối tác trên toàn quốc!

 

Tầm nhìn:

Sứ mệnh:

Các giá trị:

  • Nhân lực: Là tài sản quý nhất, là sức mạnh của KAKA. Đoàn kết và cống hiến là giá trị nhân bản KAKA hướng đến.
  • Sản phẩm, dịch vụ: Các sản phẩm và dịch vụ là kết quả của sự sáng tạo, sự nỗ lực, là hình ảnh của KAKA. Chúng tôi phục vụ tốt nhất, đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.
  • Lợi nhuận: Là thước đo cho sự hoàn hảo đối với sản phẩm và dịch vụ, là sự đánh giá của khách hàng cho những nỗ lực của KAKA.

Các nguyên tắc:

Đánh giá

(4/5, 44 votes)
Đăng ký nhận tin